Gặp mặt, tiếp xúc giữa Lãnh đạo Khoa với sinh viên năm học 2022-2023


           Sáng ngày 15/4/2023, Khoa Giáo dục Tiểu học đã tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa với sinh viên năm học 2022-2023. TS. Phạm Thị Thanh Tú – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Giáo dục Tiểu học chủ trì buổi gặp mặt.
Tham dự buổi gặp mặt còn có TS. Ngô Thị Ngọc Diệp, Phó Trưởng Khoa; ThS. Nguyễn Ngọc Toàn, Phó Trưởng Khoa; TS. Trần Thị Hồng Nhung, Phó Bí thư Chi bộ; Trưởng, phó các Bộ môn; các Trợ lý Khoa và chuyên viên văn phòng cùng sự tham gia của hơn 60 sinh viên, đại diện cho toàn thể sinh viên của Khoa.
           Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Phạm Thị Thanh Tú cho biết, thực hiện quy chế dân chủ của Nhà trường, gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa với sinh viên là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dạy học, nghiên cứu khoa học, đặc biệt là công tác phục vụ của Nhà trường đối với người học. Thông qua buổi gặp mặt, Khoa nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của sinh viên đối với Khoa, Trường, từ đó, có những điều chỉnh giúp hoạt động của Nhà trường ngày càng tốt hơn.
          Ba năm qua, dịch bệnh Covid-19 đã tác động mạnh mẽ tới mọi mặt của xã hội, trong đó có hoạt động giảng dạy của Nhà trường.. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng cán bộ, giảng viên và sinh viên đã thực sự cố gắng, vượt khó và hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Điều kiện cơ sở vật chất từng bước được cải thiện, tạo môi trường học tập khang trang, sạch đẹp; hoạt động dạy và học được cải tiến; trang thiết bị phục vụ học tập, nghiên cứu được tăng cường, ban hành các chủ trương, chính sách để nâng cao hơn nữa hoạt động khởi nghiệp sáng tạo của sinh viên. Từ đó, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho sinh viên để sau khi ra trường, các em có thể tự tin làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp, TS. Phạm Thị Thanh Tú chia sẻ thêm.
         Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, tất cả những ý kiến, đề xuất của sinh viên về cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học, học phí, hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hoạt động ngoại khóa... đều được Lãnh đạo Khoa trao đổi, giải đáp một cách thẳng thắn, rõ ràng.
          Kết luận buổi gặp mặt, TS. Phạm Thị Thanh Tú đã đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của sinh viên trong việc chủ động, tích cực tham gia trao đổi, góp ý cho các hoạt động của Nhà trường. Những câu hỏi liên quan đến các vấn đề chung của Trường, Khoa chưa giải đáp được thì sẽ tổng hợp gửi lên Nhà trường để Lãnh đạo Nhà trường giải đáp trong buổi gặp gỡ đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên để các em yên tâm học tập và rèn luyện tại Trường./.
         Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Gap go lanh dao Khoa 22 23 01

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Gap go lanh dao Khoa 22 23 02TS. Phạm Thị Thanh Tú – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa phát biểu tại buổi gặp mặt

Gap go lanh dao Khoa 22 23 03ThS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Trợ lý đào tạo trả lời những câu hỏi, thắc mắc
của các bạn sinh viên đã gửi về Khoa trước đó

Gap go lanh dao Khoa 22 23 04

Gap go lanh dao Khoa 22 23 05

Các bạn sinh viên đưa ra những câu hỏi, thắc mắc tại buổi gặp mặt

Gap go lanh dao Khoa 22 23 06

Gap go lanh dao Khoa 22 23 07

Tập thể Lãnh đạo Khoa trả lời những câu hỏi, thắc mắc của sinh viên
tại buổi gặp mặt

Gap go lanh dao Khoa 22 23 08

Đại diện Đoàn – Hội Khoa trả lời thắc mắc của các bạn sinh viên


Chuyên mục: Tin quan trọng | Đăng bởi: Khoa GDTH

Các bài khác