Sinh viên Khóa 20 ngành Giáo Dục Tiểu Học bảo vệ thành công Khóa luận tốt nghiệp, năm học 2023-2024


        Thực hiện kế hoạch đào tạo dành cho sinh viên năm thứ tư, ngày 24/5/2024 tại Cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn, Khoa Giáo dục Tiểu học đã tổ chức buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 20. Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, được nghe những ý kiến đánh giá, góp ý về kiến thức và kỹ năng để nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

        Tham gia buổi lễ có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo khoa Giáo dục Tiểu học, giảng viên của khoa và các em sinh viên thực hiện đề tài khóa luận. Năm học 2023-2024, sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học thực hiện 66 đề tài khóa luận tốt nghiệp và được bảo vệ tại
5 hội đồng: Toán, Tự nhiên - Xã hội, Văn, Tiếng Việt và PPDH Tiếng Việt.

         Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Phạm Thị Thanh Tú - Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học gửi lời động viên, chúc mừng đến các sinh viên đã nỗ lực học tập, nghiên cứu và hoàn thành khóa luận tốt nghiệp. Cô Phạm Thị Thanh Tú chỉ đạo các Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp thực hiện đánh giá nghiêm túc, đúng quy trình, công tâm, khách quan và tạo tâm lý thoải mái, cởi mở cho sinh viên hoàn thành tốt báo cáo khóa luận trước hội đồng.

         Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên được các thầy cô trong Hội đồng đánh giá có chất lượng chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu của một Khóa luận tốt nghiệp và có tính ứng dụng trong thực tế dạy học. Các thành viên trong hội đồng nhận xét, góp ý sâu sắc và có hướng dẫn cụ thể để sinh viên sửa chữa, bổ sung và hoàn thiện khóa luận tốt nghiệp trước khi nộp quyển lưu trữ về thư viện Trường.

        Lễ bảo vệ tốt nghiệp kết thúc với kết quả tốt đẹp, đây là một sự kiện đánh dấu bước ngoặt trong quá trình học tập và nghiên cứu cuối khóa của các em sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bảo vệ khóa luận:

IMG 6843

TS. Phạm Thị Thanh Tú - Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học phát biểu khai mạc

IMG 6821

Toàn cảnh buổi bảo vệ khóa luận

IMG 8069

Sinh viên trình bày khóa luận tốt nghiệp

IMG 8131

Không khí làm việc tại Hội đồng Tự nhiên – Xã hội

IMG 8178

Sinh viên chụp hình cùng thầy, cô tại Hội đồng Tự nhiên – Xã hội

IMG 3001

Tại hội đồng Văn

IMG 1148

Sinh viên chụp hình cùng thầy, cô tại hội đồng Tiếng Việt

IMG 1508

Sinh viên chụp hình cùng thầy, cô tại Hội đồng Toán


Chuyên mục: Tin quan trọng | Đăng bởi: Khoa GDTH

Các bài khác