Khoa Giáo dục Tiểu học tổ chức gặp mặt Tân sinh viên khóa 20


              Ngày 7/10/2020, tại Hội trường E, Cơ sở chính, Khoa Giáo dục Tiều học đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên Khóa 20. Đến tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của Ban Chủ nhiệm Khoa; Trưởng, Phó các Bộ môn; các trợ lý khoa; Chủ tịch Công đoàn; đại diện bộ phận VPK; đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; các Cố vấn học tập khóa 20 cùng toàn thể tân sinh viên Khóa 20 của Khoa Giáo dục Tiểu học.

GapmatSV K20 01

Toàn cảnh CBGV và sinh viên khóa 20 trong buổi gặp mặt

              Mở đầu buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Trở lý Đào tạo giới thiệu khái quát về cơ cấu tổ chức khoa, một số vấn đề về học tập và rèn luyện của sinh viên trong 4 năm học tại trường.

GapmatSV K20 02

ThS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Trợ lý Đào tạo giới thiệu sơ lược về cơ cấu tổ chức khoa,
các vấn đề học tập và rèn luyện cho sinh viên khóa 20

             Thay mặt Ban Chủ nhiệm khoa, TS. Phạm Thị Thanh Tú – Trưởng khoa đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các tất cả các em tân sinh viên của khóa 20 - Khoa Giáo dục Tiểu học. Cô cũng đã chia sẻ một số vấn đề các em có thể gặp phải trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường. Cô cũng hy vọng các em sinh viên khóa 20 sẽ cố gắng học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện bản thân, để có thể tiếp nối thành công của các thế hệ đi trước, tạo nên những giá trị cho thương hiệu Khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Sài Gòn.

GapmatSV K20 03

TS. Phạm Thị Thanh Tú – Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học phát biểu chức mừng
và căn dặn một số vần đề về học tập, rèn luyện cho sinh viên khóa 20

GapmatSV K20 04

Các em tân sinh viên khóa 20 chăm chú nghe thầy cô chia sẻ thông tin

           Phần cuối buổi lễ, Ban chấp hành Đoàn – Hội sinh viên Khoa đã triển khai một số vấn đề về công tác Đoàn – Hội và chia sẻ những kinh nghiệm đầy ý nghĩa trong học tập, rèn luyện cho cho các em sinh viên khóa mới.

GapmatSV K20 05

Tiết mục văn nghệ sôi động và ý nghĩa của tập thể lớp DGT2181

           Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Tất cả các tân sinh viên đều háo hức, vui vẻ để bước vào một hành trình mới của cuộc đời – hành trình là sinh viên của khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Sài Gòn./.


Chuyên mục: Tin quan trọng | Đăng bởi: Khoa GDTH

Các bài khác