Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 14


Ngày 17/05/2018, Khoa Giáo dục Tiểu học long trọng tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên hệ Đại học chính quy khóa 14.

Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp là sự kiện chuyên môn có ý nghĩa quan trọng đối với các trường Đại học, với mỗi ngành đào tạo. Đây không chỉ là cơ hội đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay sau thời gian thực tập thực tế và viết Khóa luận tốt nghiệp. Đây cũng là ngày hội để sinh viên thể hiện bản thân với những kiến thức cô đọng nhất trong suốt 4 năm học nghề.

Phát biểu khai mạc, TS. Trịnh Cam Ly - Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa Giáo dục Tiểu học gửi lời cảm ơn các Thầy Cô tham gia giảng dạy sinh viên hệ Đại học chính quy K14, các Thầy Cô trực tiếp hướng dẫn sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp. Đồng thời, TS. Trịnh Cam Ly biểu dương 64 sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, đủ điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp; đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các em; động viên các em bình tĩnh, tự tin trình bày khoa học, rõ ràng, thuyết phục những nội dung các em đã dày công nghiên cứu.

 KLTN NH17 18 01

Tại buổi lễ, TS. Trịnh Cam Ly công bố Quyết định thành lập Hội đồng và các Tiểu ban đánh giá Khóa luận tốt nghiệp cũng như phổ biến một số vấn đề liên quan.

Ngay sau Lễ khai mạc, các Tiểu ban tiến hành làm việc độc lập. Dưới sự điều khiển của Chủ tịch các Hội dồng, sinh viên trình bày tóm tắt nội dung đề tài, nghe các ý kiến nhận xét và trả lời câu hỏi của các thành viên hội đồng. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, hình thức, sinh viên đã tự tin trình bày kết quả đạt được sau quá trình học tập, nghiên cứu.

Hi vọng, với kiến thức, kĩ năng được các Thầy Cô trang bị, sau khi ra trường các em sẽ khiêm tốn học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, trau dồi đạo đức để có thể trở thành những giáo viên Tiểu học vừa hồng, vừa chuyên, góp phần nhỏ bé của mình vào việc nâng cao chất lượng giáo dục của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Chắc chắn, cho dù ở vị trí công tác nào, các em cũng là những đồng nghiệp tốt và là niềm tự hào của Khoa Giáo dục Tiểu học.

Một vài hình ảnh của buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp:

KLTN NH17 18 02

 

KLTN NH17 18 03

KLTN NH17 18 04

KLTN NH17 18 05


Chuyên mục: Tin quan trọng | Đăng bởi: Khoa GDTH

Các bài khác