Hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018


Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo trường Đại học Sài Gòn, ngày 15 tháng 6 năm 2018 Khoa Giáo dục Tiểu học đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của TS. Trịnh Cam Ly, Phó Trưởng Khoa-Phụ trách Khoa Giáo dục Tiểu học cùng ThS. Nguyễn Quỳnh Trang- Bí Thư Chi bộ, ThS. Phạm Kim Oanh - Chủ tịch công đoàn bộ phận và toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Giáo dục Tiểu học –Trường Đại học Sài Gòn.

Tại lễ tổng kết, TS. Trịnh Cam Ly đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2017-2018. Báo cáo đã bao quát được tình hình thực tế của Khoa về mọi mặt trong năm học 2017-2018. Theo đó, cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học đã trải qua một năm học với tinh thần làm việc rất nghiêm túc, mỗi thành viên của Khoa là một mắt xích quan trọng, cùng nhau phấn đấu dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt để phát triển Khoa ngày càng vững chắc, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của nhà trường. Bản báo cáo cũng đã tóm lược những thành tích mà cán bộ, giảng viên và sinh viên đã đạt được trong năm học qua trên các lĩnh vực quản lí, phục vụ; dạy - học và nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, về công tác tổ chức, đội ngũ giảng viên có trình độ Tiến sĩ của Khoa ngày càng tăng; hiện Khoa đã có 08 tiến sĩ, 03 Nghiên cứu sinh, 01 dự bị nghiên cứu sinh. Hầu hết các giảng viên đều nỗ lực phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn và các bổ sung các phương tiện nghiên cứu, công cụ dạy học theo kịp với xu hướng hiện đại. Bản báo cáo đã được sự đồng tình, nhất trí của 100% thành viên có mặt theo hình thức thảo luận và biểu quyết.

 

Cũng tại buổi lễ tổng kết năm học này, lãnh đạo Khoa và Chủ tịch công đoàn bộ phận đã công khai đầy đủ các thông tin, hướng dẫn của nhà trường nhằm giúp toàn thể Hội nghị có căn cứ bình bầu các danh hiệu thi đua. Theo đó, Khoa Giáo dục Tiểu học đăng kí là Công đoàn bộ phận vững mạnh; 04 giảng viên được Hội nghị bình chọn là CSTĐ cấp cơ sở và 03 Công đoàn viên xuất sắc.

Hội nghị kết thúc vào 10 giờ 30 phút cùng ngày, với tinh thần đồng thuận của tập thể cán bộ, giảng viên. Đó chính là một tín hiệu tốt bắt đầu cho một năm học mới 2018-2019 với quyết tâm phát huy thế mạnh và không ngừng phấn đấu của Khoa Giáo dục Tiểu học-Trường Đại học Sài Gòn.


Chuyên mục: Tin quan trọng | Đăng bởi: Đậu Thị Huế

Các bài khác