Khoa Giáo Dục Tiểu Học tổ chức báo cáo chuyên đề cho sinh viên Khóa 18


Nhằm tạo môi trường cho sinh viên tham gia và rèn luyện năng lực tổ chức các hoạt động ngoại khóa mang tính chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đào tạo người giáo viên toàn diện, tích cực, năng động và sáng tạo. Vào ngày 7/5/2022 và 14/5/2022, khoa Giáo dục Tiểu học đã tổ chức các cáo chuyên đề cho sinh viên năm cuối.

        Tham dự các buổi báo cáo chuyên đề có sự tham dự của Ban Lãnh đạo khoa, giảng viên các bộ môn và toàn thể sinh viên Khóa 18.

        Chuyên đề 1 với nội dung “Vai trò của giáo viên trong thời đại công nghệ 4.0” do Cô Tống Thị Mai Hương, Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Hoà Bình, Quận 1 làm báo cáo viên.

BaocaochuyendeSVK18 NH 21 22 01

Giảng viên và sinh viên cùng tham gia các hoạt động

BaocaochuyendeSVK18 NH 21 22 02

TS. Ngô Thị Ngọc Diệp, Phó Trưởng khoa- Trưởng Bộ môn Văn-Tiếng Việt &PPDH
tặng hoa cảm ơn cô Tống Thị Mai Hương

        Chuyên đề 2 với nội dung “Sử dụng Google Form và  Wordwall trong dạy học trực tuyến” do thầy Nguyễn Tất Bình, Chuyên viên Phòng GDĐT Quận 3 làm báo cáo viên.

 BaocaochuyendeSVK18 NH 21 22 03

Sinh viên tương tác tích cực với báo cáo viên (Thầy Nguyễn Tất Bình)

BaocaochuyendeSVK18 NH 21 22 04

Đại diện sinh viên tặng hoa bày tỏ sự cảm ơn tới Thầy Nguyễn Tất Bình

        Chuyên đề 3 “Một số định hướng Giáo dục STEM cho học sinh tiểu học” được thầy Phạm Sỹ Nam, Giảng viên Khoa Toán - Ứng dụng, trường Đại học Sài Gòn báo cáo.

BaocaochuyendeSVK18 NH 21 22 05

Thầy Phạm Sỹ Nam đang trình bày những nội dung trong chuyên đề

BaocaochuyendeSVK18 NH 21 22 06

ThS. Nguyễn Ngọc Toàn, Phó Trưởng Khoa – Trưởng Bộ môn TNXH&PPDH
và giảng viên Khoa chụp hình lưu niệm cùng thầy Phạm Sỹ Nam

           Tại các buổi báo cáo, sinh viên tham gia cũng đã tích cực đặt câu hỏi trao đổi với các báo cáo viên về những nội dung liên quan và tích lũy cho mình được những kiến thức cũng như phương pháp, kỹ năng cần thiết trong giảng dạy.

           Báo cáo chuyên đề cho sinh viên là một trong những hình thức hoạt động ngoại khóa được Khoa Giáo dục Tiểu học tổ chức thường niên, qua đó định hướng, giúp sinh viên khẳng định lòng yêu nghề, nâng cao ý thức trách nhiệm với bản thân, gia đình, nhà trường và xã hội./. 


Chuyên mục: Tin tức | Đăng bởi: Khoa GDTH