Khoa Giáo dục Tiểu học tổ chức chương trình gặp mặt Tân sinh viên khóa 22


             Năm học 2022-2023, khoa Giáo dục Tiểu học hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới, với 170 em tân sinh viên Khóa 22. Ngày 15 tháng 10 năm 2022, Khoa đã tổ chức buổi gặp mặt các em tân sinh viên tại Phòng C.C103, Cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn.
            Tham dự buổi gặp mặt có: TS. Phạm Thị Thanh Tú – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học; ThS. Nguyễn Ngọc Toàn – Phó Trưởng khoa; TS. Ngô Thị Ngọc Diệp – Phó Trưởng khoa; TS. Trần Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch công đoàn bộ phận; các trợ lý khoa; Cố vấn học tập các lớp khóa 22; BCH Đoàn – Hội sinh viên Khoa cùng tất cả tân sinh viên Khóa 22.
            Buổi gặp mặt là cơ hội đầu tiên để các tân sinh viên Khóa 22 giao lưu, gặp gỡ với giảng viên, sinh viên và có cái nhìn khái quát bước đầu về Khoa cũng như những vấn đề cơ bản liên quan đến chương trình đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học như: nội dung, thời gian học tâp, phương pháp kiểm tra, đánh giá; thực tập, thực tế môn học, hoạt động ngoại khoá... Bên cạnh đó, các em tân sinh viên Khóa 22 được giao lưu, trao đổi, làm quen với Ban Chấp hành Đoàn – Hội sinh viên của Khoa cũng như những anh chị sinh viên khóa cũ.
           Nhân dịp này, TS. Phạm Thị Thanh Tú – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học đã có những chia sẻ chân tình, ý nghĩa với các em tân sinh viên về những kĩ năng, phương pháp và kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện tại Khoa.
          Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp. Mong rằng các tân sinh viên khóa 22 nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, khởi đầu một chặng đường mới với nhiều trải nghiệm và thành công tại khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Sài Gòn./.
         Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Gap mat tan SV khoa 22 01

Văn nghệ chào đón tân sinh viên khóa 22

Gap mat tan SV khoa 22 02

ThS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Trợ lý Đào tạo
giới thiệu khái quát về Khoa Giáo dục Tiểu học và nội dung chương trình đào tạo

Gap mat tan SV khoa 22 03

TS. Phạm Thị Thanh Tú – Trưởng khoa phát biểu tại buổi gặp mặt

Gap mat tan SV khoa 22 04

Các em tân sinh viên khóa 22 tập trung lắng nghe thầy, cô căn dặn

Gap mat tan SV khoa 22 05

Sinh viên Châu Thị Kiều Diễm - Bí thư đoàn Khoa
rao đổi một số vấn đề về hoạt động của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên cho các em tân sinh viên khóa 22.

Thông tin và hình ảnh: Khoa Giáo dục Tiểu học


Chuyên mục: Tin quan trọng | Đăng bởi: Khoa GDTH

Các bài khác