Lễ tổng kết và trao giải thưởng Khoa học và Công nghệ dành cho sinh viên trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2022. Nhóm sinh viên K19 khoa GDTH, Trường Đại Học Sài Gòn vinh dự đạt giải Nhì lĩnh vực Khoa học Xã hội


           Giải thưởng khoa học và công nghệ (KHCN) dành cho sinh viên trong cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) năm 2022 do Bộ GDĐT phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ, Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam - VIFOTEC) triển khai thực hiện.

           Giải thưởng năm 2022 có 416 đề tài thuộc 06 lĩnh vực khoa học và công nghệ từ 94 cơ sở GDĐH. Trong đó, 336 đề tài của sinh viên từ 89 cơ sở giáo dục đại học đảm bảo tính hợp lệ theo quy định đã được đưa vào xét chọn.
          Hơn 100 nhà khoa học đến từ các cơ sở giáo dục đại học, viện nghiên cứu khắp cả nước đã đồng hành cùng công tác tổ chức và xét chọn giải thưởng. Sau quá trình đánh giá, thẩm định kỹ lưỡng, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 250 đề tài để vinh danh trong Lễ tổng kết và trao giải; trong đó có 12 giải Nhất, 44 giải Nhì, 78 giải Ba và 116 giải Khuyến khích.
          Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc chúc mừng các em sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và được xét chọn để trao giải. Đồng thời, gửi lời cảm ơn tới Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam - VIFOTEC), Trường Đại học Hà Nội và các doanh nghiệp đã đồng hành trong quá trình tổ chức hoạt động của giải thưởng; đặc biệt cảm ơn các nhà khoa học đã nhiệt tình tham gia chấm và xét duyệt để chọn được những đề tài có chất lượng.
         Nhóm sinh viên Khoa Giáo Dục Tiểu Học, Trường Đại học Sài Gòn gồm Nguyễn Tấn Tài, Trần Long Quang và Lê Nguyễn Ngọc Điền dưới sự hướng dẫn của Thầy Trần Hòa Hiệp đã đạt giải nhì thuộc lĩnh vực Khoa học Giáo dục là một vinh dự to lớn và là động lực cho phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học.

Giai thuong SV NCKH nam 2022 01

Phó vụ trưởng vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường Vũ Thanh Bình
trao bằng khen cho nhóm sinh viên khoa GDTH Trường ĐHSG

Giai thuong SV NCKH nam 2022 02

Nhóm đạt giải nhì lĩnh vực Khoa học giáo dục

Giai thuong SV NCKH nam 2022 03

Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường chúc mừng nhóm sinh viên khoa GHTH Trường ĐHSG

Giai thuong SV NCKH nam 2022 04

TS. Nguyễn Hữu Trí, trưởng phòng QLKH trường ĐHSG, Thầy Trần Hòa Hiệp, giảng viên Khoa GDTH,
Thầy Huỳnh Thanh Hiếu, phòng QLKH và nhóm SV tại buổi lễ Trao giải


Chuyên mục: Tin quan trọng | Đăng bởi: Khoa GDTH

Các bài khác